Thông báo về việc tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

THÔNG BÁO (Số 18)

Về việc tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

 

 
 

 

          Thực hiện Công văn số 3377/SGDĐT-CTrTT ngày 02/11/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19.

          Trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 trong khu vực và trên thế giới đang có diễn biến phức tạp, Việt Nam đã có các ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng trong những ngày gần đây. Để đảm bảo an toàn cho sinh viên và cộng đồng, Nhà trường thông báo đến toàn thể sinh viên tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới như sau:

          1. Thường xuyên kiểm tra thân nhiệt. Nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì chủ động báo cáo với cố vấn học tập lớp để xin nghỉ học. Liên lạc ngay với cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn khám, điều trị kịp thời;

          2. Đeo khẩu trang đúng cách khi đi ra ngoài và khi vào Trường;

          3. Rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt trước khi vào Trường;

          4. Sử dụng bình nước uống cá nhân riêng;

          5. Không đưa tay lên mắt, mũi, miệng; che mũi, miệng khi ho hoặc hắt hơi;

          6. Mặc đủ ấm; ăn uống đầy đủ dưỡng chất;

          7. Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trong tình hình mới theo hướng dẫn của Bộ Y tế;

          8. Thực hiện tốt thông điệp “5K” chung sống an toàn với đại dịch COVID-19 của Bộ Y tế gồm khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tập trung - khai báo y tế.  

          Nhà trường yêu cầu toàn thể sinh viên thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 với tinh thần nghiêm túc, không chủ quan và thực hiện nghiêm các nội dung nêu trên./.