Tưng bừng hội trại SV Đông Á tháng 5/2014

Một tháng 5 khác lại về, cũng là dịp các tân SV ĐH Đông Á cùng hòa mình vào hội trại chung của nhà trường tại bãi biển Tiên Sa, một trong những bải biển đẹp của Đà Nẵng tại bán đảo Sơn Trà.

Các GV khoa CNKT Điện Điện tử cùng các SV tại hội trại

Chủ đề của hội trại năm nay là hướng về Biển Đông, hướng về những chiến sỹ, những ngư dân đang từng ngày từng giờ bám biển. Những lá cờ đỏ tươi bay phần phật giữa cảnh sắc lồng lộng của rừng và biển như tấm lòng của các bạn SV luôn cháy  hết mình.

Cờ đỏ bên núi xanh

Các trò chơi hào hứng trong hoạt động trại

Trại lớp 13DHDK1A khi đêm đến

Bên cạnh những hoạt động trại, những trò chơi tập thể hào hứng và sôi nổi, SV còn được tham gia Hội thi kỹ năng sơ cấp cứu vốn rất cần thiết cho đời sống. Bên cạnh đó còn có những SV là photographer, chăm chú tìm cảnh đẹp và ý nghĩa để nâng cao tay nghề của mình.

SV tham gia hoạt động cấp cứu trên biển

"Phó nháy" bên bờ biển

Như vậy, hội trại đã thành công tốt đẹp và hy vọng rằng đây cũng sẽ là những ký niệm đáng nhớ thời SV, thời mà ai sau này cũng muốn một lần quy trở lại cùng bạn bè, cùng thầy cô hay cùng mái trường yêu mến.