Trao chứng nhận SV hoàn thành khóa học qua dự án toàn cầu gPBL

Kỹ năng tư duy toàn cầu, phương pháp ứng dụng phần mềm, kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm trong môi trường quốc tế,... là những trải nghiệp có được từ chương trình gPBL - học qua dự án toàn cầu của 10 sinh viên ngành Công nghệ thông tin và Điện - Điện tử - Tự động hóa Đại học Đông Á.

Ghi nhận nỗ lực học tập, nghiên cứu trong 16 ngày làm việc, thảo luận nhóm, thực hiện và trình bày dự án trước hội đồng chuyên gia để phát triển hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin quốc tế, chiều nay, 9/3, TS. Bùi Minh Hiển - Phó Hiệu trưởng ĐH Đông Á đã trao chứng nhận tham gia khóa học đến 10 sinh viên.

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 60 sinh viên đến từ 5 trường đại học ở các nước: ĐH Công nghệ Ming Chi (Đài Loan), ĐH UCSI (Malaysia), ĐH Công nghệ Malaysia MJIIIT, ĐH Quốc gia Kyungpook Hàn Quốc, ĐH Công nghệ Shibaura (Nhật) và ĐH Đông Á (Việt Nam).