Thư ngỏ tuyển dụng của Công ty cổ phần Long Khải

Công ty cổ phần Long Khải được thành lập tháng 10/2004, có trụ sở chính tại Thôn Do Hạ, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội. Chi nhánh Công ty cổ phần Long Khải tại Đà Nẵng được thành lập ngày 3/12/2012, chuyên sản xuất và gia công bít tất xuất khẩu.

Đối tượng mà chúng tôi hướng đến?

Chúng tôi chào đón tất cả các ứng viên (tuổi từ 22 đến 30) đã tốt nghiệp tại các trường dạy nghề, cao đẳng, đại học với chuyên ngành may mặc, điện, điện tử và cơ khí chế tạo có đam mê với công việc của chúng tôi, làm việc theo ca và sẵn sàng chấp nhận mọi khó khăn, thử thách để phát triển sự nghiệp của mình.

Chúng tôi có thể mang lại điều gì cho người lao động?

• Được đào tạo các kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành nghề làm việc
  • Lương, thưởng & phụ cấp đào tạo
  • Môi trường làm việc thân thiện, có nhà ăn phục vụ tại công ty.
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN sau khi ký HĐLĐ chính thức.
  • Được hưởng các khoản thưởng chuyên cần, xăng xe, nội quy, thưởng Lễ, Tết theo quy định của công ty.

Liên hệ với chúng tôi

Ứng viên quan tâm đến cơ hội này vui lòng gửi hồ sơ cho chúng tôi thông qua một trong các địa chỉ email và địa chỉ công ty như sau:

1. info@longkhai.com.vn
  2. tuyet.vo@longkhai.com.vn
  3. quynh.truong@longkhai.com.vn

Địa chỉ Công ty:

CN Công ty cổ phần Long Khải tại Đà Nẵng - Lô 16 KCN Đà Nẵng, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Hồ sơ gồm có:

1. Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch