Thông số mạch cảm biến nước mưa

Mạch công tắc cảm biến nước mưa được ứng dụng nhiều trong đời sống, được áp dụng cho các ngôi nhà thông minh với khả năng đóng, ngắt mạch điện khi trời mưa, mạch công tắc này được lắp ráp với các động cơ để tạo nên các hệ thống tưới tiêu tự động, dàn phơi thông minh, rèm cửa tự động, nuôi trồng thủy sản, thú cảnh....

Mạch công tắc cảm biến nước mưa

Mạch công tắc cảm biến nước mưa

Mạch công tắc cảm biến nước mưa được sử dụng rộng rãi vì rất thích hợp để phát hiện việc rò rỉ nước. Điều này làm cho nó rất hữu ích trong gia đình. Ứng dụng cảm biến có thể được đặt trong phòng tắm, dưới bồn rửa, nếu có bất kỳ việc rò rỉ cảm biến sẽ được kích hoạt. Bên cạnh ứng dụng cho máy giặt, ống xả bồn tắm , ống tầng hầm hoặc bất cứ nơi nào khác, những nơi nước có thể gây thiệt hại cho vật dụng hoặc sản phẩm thì cảm biến còn có thể được sử dụng trong tự động hóa để phát hiện mưa và đóng bất kỳ cửa sổ mở ra, kéo dàn phơi tự động khi trời mưa.

Mạch công tắc cảm biến nước mưa

Bộ phận cảm biến nước mưa sử dụng loại mach FR-04 sơn tĩnh điện, mặt mạ nikel, chống oxy hóa. Bộ phận rơ le đóng ngắt với rơ le 10A công suất lớn.

Ứng dụng của mạch công tắc cảm ứng trời mưa trong cuộc sống:

-Kéo rèm cửa tránh trời mưa

-Đóng mở hệ thống cổng trời thủy tinh của tòa nhà dùng hệ thống nâng đỡ thủy lực(Bao gồm việc đóng tự động quạt thông gió trên giếng trời)

-Hệ thống giá treo quần áo tự động thu vào khi trời mưa

- Kết hợp với còi hú báo động khi trời mưa, ứng dụng cho các xưởng sản xuất đồ gỗ, làm bún, cá khô...

- Hệ thống tưới cây tự động giảm thiểu việc tưới dư thừa nước ngày mưa

Vô vàn ứng dụng khác nữa mà bạn có thể áp dụng: kết hợp với Còi Hú báo động, Kết hợp với đèn chiếu sáng tắt mở khi trời mưa, Kết hợp với thiết bị công tắc tắt bật , thiết bị hẹn giờ

Mạch công tắc cảm biến nước mưa

Thông số kỹ thuật:

  • Model: FC13
  • Điện áp đầu vào: 5v/ 12v (tùy chọn phiên bản)
  • Đóng ngắt: Rơ le 10A
  • Cảm biến mưa: Có tùy chỉnh độ nhạy
  • Điện áp đầu ra: Volt-free 
  • Công suất: 2200W
  • Chất liệu: Nikel chống ô xy hóa

Mạch công tắc cảm biến nước mưa

Mạch công tắc cảm biến nước mưa

Mạch công tắc cảm biến nước mưa