Thông báo tuyển dụng Chương trình Giám Sát Viên Tập Sự Suntory PepsiCo

Năm 2015, lần đầu tiên chương trình Giám Sát Viên Tập Sự của Suntory PepsiCo sẽ tổ chức tuyển Giám Sát Viên tương lai chobộ phận Sản xuất, Bảo trì và Quản lý chất lượngởnhà máy Điện Bàn.

Một vài thông tin ngắn gọn về chương trình Giám Sát Viên Tập Sự 2015 như sau:

Chương trình Giám Sát Viên Tập Sự của Suntory PepsiCo là một chương trình tuyển dụng nhằm tìm kiếm, đào tạo và phát triển các bạn sinh viên Khối Kỹ thuật (Ngành Điện – Điện tử, Cơ khí, và tương tự) năm cuối, sẽ tốt nghiệp trong năm nay hoặc đã ra trường và có dưới 2 năm kinh nghiệm làm việc. Chương trình này chính là cơ hội để các bạn sinh viên năng động, sáng tạo và có kiến thức chuyên môn cao trở thành những Giám Sát Viên tương lai của Suntory PepsiCo.

Thời hạn nhận hồ sơ cho chương trình:  15/04 – 15/05/2015

T Nộp hồ sơ trực tuyến tại website của công ty: www.suntorypepsico.vn

Đây là một cơ hội nghề nghiệp rất tốt cho các bạn Sinh viên trường Đại học Đông Á, đặc biệt dành cho SV Khoa CNKT Điện Điện tử vào năm cuối, sắp tốt nghiệp hoặc mới ra trường trong 2 năm.

Hy vọng Khoa sẽ có nhiều SV tham gia và thành công với chương trình này.

Thông tin chi tiết chương trình tải tại ĐÂY