Thông báo SV 5 tốt cấp trường, Chi đoàn tiên tiến và Cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu nhân đạo

Thông báo về giải thưởng "Sinh viên 5 tốt" và "Chi đoàn tiên tiến" và "Cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu nhân đạo"

Điều kiện làm hồ sơ:

• SV 5 tốt: Các bạn SV đạt loại giỏi trong năm học vừa qua và tham gia hoạt động Đoàn sôi nổi trong và ngoài trường.
  • Chi đoàn tiên tiến: Có tập thể tham gia sôi nổi các hoạt động trong và ngoài trường.
  • Cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu nhân đạo: Có trên 5 lần hiến máu nhân đạo.

Các cá nhân, tập thể đủ điều kiện trên làm và nộp hồ sơ đề nghị gửi về email <Trangttt@donga.edu.vn> hoặc gửi về VPĐ A107 gặp cô Trang - PBT Đoàn trường. Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 20/12/2015.