Thăm và động viên đội tuyển Robocon 2012 trước thi đấu

Vào ngày 27-03-2012. BGH nhà trường đã đến thăm và khích lệ đội tuyển Robocon 2012 trước khi thi đấu, sau khi nghe giới thiệu về các chú Robot và xem đội tuyển trình diễn các phương án kỹ thuật của Robot khi thi đấu vào đầu tháng 04/2012 tới, toàn thể lãnh đạo nhà trường rất vui mừng trước kết quả đạt được của đội tuyển.

Với kết quả đó BGH nhà trường đã động viên và góp thêm một số ý kiến cho đội tuyển nhằm hoàn thiện chiến thuật và tinh thần thi đấu cho từng thành viên.

PGS.TS Phạm Thượng Hàn, Trưởng Khoa Điện - Điện Tử đã tham gia góp ý về mặt chuyên môn nhằm nâng cao sức chiến đấu cho từng chú Robot như sau:

  • Chiến thuật thi đấu phải linh hoạt, uyển chuyển.
  • Tránh những va chạm mạnh trong khi chạy.
  • Phải xử lý các bo mạch điện tử sao cho không nhiễu trong quá trình chạy.
  • Sử dụng các phương án dự phòng nhằm nâng cao khả năng ổn định khi chạy Robot vv...

 

Hiệu trưởng GS.TSKH. Lê Văn Hoàng rất vui mừng trước khi thấy các chú Robot chạy thành công và chúc mừng các em SV trong đội tuyển đã hoàn thành tốt nhiệm vụ nghiên cứu Khoa học năm 2012, chúc đội tuyền sẽ thi đấu thành công trong thời gian tới và mang lại vinh quang cho Khoa Điên-Điện Tử nói riêng và trường ĐH Đông Á nói chung.

Cũng nhân dịp này Bà CTHDQT ThS. Nguyễn Thị Anh Đào đã động viên đội tuyển, mong rằng đội tuyển sẽ lọt vào các vòng cao nhất, thi đấu vì màu cờ sắc áo, để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng bạn bè và khán giả cả nước, với phương châm " SV Đông Á không chỉ giỏi chuyên môn mà còn bản lĩnh, tự tin trong thi đấu".

Thay mặt đội tuyển, đội trưởng Lưu Trọng Tài cám ơn  những ý kiến đóng góp, nhắc nhở, động viên của lãnh đạo nhà trường và xin hứa sẽ quyết tâm thi đấu vì SV Khoa Điện-Điện Tử, vì Trường Đại Học Đông Á.