TB hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2015

Căn cứ kế hoạch số 118/KH - ĐTN về việc tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2015. Được sự nhất trí phối hợp giữa Thành đoàn, Sở Y tế, Đoàn trường Đại học Đông Á tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2015”.

1. Thời gian, địa điểm

• Thời gian: 6h30 ngày 05 tháng 11 năm 2015 (Sáng thứ 5)
  • Địa điểm : Hội trường C2 - Trường Đại học Đông Á
  • Thành phần tham gia: Toàn thể CB,GV,CNV, SV trong trường và ngoài trường.

2. Quyền lợi

• Được cấp thẻ HMNĐ của Bộ Y tế. Được khám và tư vấn sức khỏe và xét nghiệm máu miễn phí. Được truyền máu (theo số lượng đã hiến) tại các cơ sở y tế công lập trên toàn quốc.
  • Ngoài ra, sau khi hiến máu xong bạn nhận được 01 hộp sữa, 01 gói bánh và hỗ trợ bồi dưỡng 170.000 chi phí đi lại.

Lưu ý: Đêm trước khi hiến máu không thức quá khuya, buổi sáng khi tham gia hiến máu bạn phải ăn sáng (không ăn các món ăn nhiều mỡ như: Bún giò…), không sử dụng các chất kích thích như: Caphê, thuốc lá, bia, rượu...để đảm bảo lượng máu sạch khi hiến.

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân và cộng đồng. Máu của bạn có thể cứu được tính mạng người bệnh, mang lại hạnh phúc cho nhiều người.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Đ/c Trương Thị Sông Hương; SĐT: 0973.552.634