SV Khoa CNKT Điện Điện tử thực tập tại Bà Nà Hill 2016

Vừa qua, các thầy cô khoa CNKT Điện Điện tử đã lên thăm các em sinh viên đang thực tập tại công trình Bà Nà Hill, các em đang rất háo hức và hăng say lao động cho kịp tiến độ.

Mặc dù điều kiện làm việc còn chưa tốt, ăn ngủ thiếu thốn nhưng các em vẫn luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, đem lại những lời khen từ phía công ty đối với sinh viên ĐH Đông Á, các em là niềm tự hào của khoa

Khoa CNKT Điện Điện tử là một trong những khoa đi đầu ĐH Đông Á về tổ chức thực tập có lương cho sinh viên, Hàng năm, các em sẽ đi đến các công trình và làm việc như các công nhân thực thụ. Có thể điều kiện làm việc sẽ chưa tốt, có thể sẽ có nhiều khó khăn nhưng chính những lần thực tập như vậy các em sẽ học được sự trưởng thành, hiểu sâu hơn về công việc, trách nhiệm cũng như về ngành nghề của bản thân.

Về Khoa, trong năm học tới, cùng với việc xây dựng chương trình đào tạo theo hướng thực hành ứng dụng, Khoa cũng sẽ liên hệ với nhiều doanh nghiệp trong ngành hơn nữa để các em có điều kiện thực tập tốt hơn, phong phú hơn nữa.