SV Khoa CNKT Điện Điện tử tham gia Hội nghị khoa học nghiên cứu ứng dụng sinh viên trường ĐH Đông Á năm học 2015-2016

Ngày 8/6/2016 vừa qua, cùng với các đề tài NCKH khác của trường ĐH Đông Á, Khoa CNKT Điện Điện tử cũng tham gia với các đề tài nghiên cứu có tính ứng dụng, vốn là đặc thù của khoa từ trước đến nay.

Buổi hội nghị nghiên cứu khoa học

Những đề tài của Khoa điện bao gồm Máy cắt laser điều khiển bằng CNC, Mô hình xe tự cân bằng, Mô hình xe tham gia cuộc thi Lái xe sinh thái của Honda 2016 và Điều khiển mực nước bằng Fuzzy logic. Những đề tài trên đều có tính ứng dụng cao, có mô hình thực tế.

Poster trình bày đề tài của sinh viên

Công trình "Lắp ráp, điều khiển máy CNC mini khắc sản phẩm bằng lazer"

Mô hình xe tự cân bằng

Mô hình xe tham gia cuộc thi Lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu

Trong suốt quá trình trưng bày, biểu diễn, các sinh viên khác, đặc biệt là SV khoa Điện Điện tử năm đầu tỏ ra rất thích thú với các NCKH và hỏi thêm về các công nghệ, phương pháp chế tạo, thuật toán của các đồ án. Những vấn đề trên được các giảng viên. anh chị khóa trước giải đáp nhiệt tình.

Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹ.p Hy vọng với sự đm. mê và hướng dẫn đó, những đồ án chất lượng hơn, có tính ứng dụng cao hơn sẽ ra đời trong những năm kế tiếp dưới bàn tay và khối óc của các tân sinh viên.