Sinh viên khoa Điện với học bổng khuyến khích của doanh nghiệp

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập cũng như tham gia tích cực các phong trào hoạt động của lớp, khoa, trường, được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường, khoa Điện sẽ tổ chức xét duyệt và cấp phát học bổng trị giá 500.000 đồng cho những sinh viên của tất cả các khóa, các bậc đạt thành tích cao trong dịp tổng kết năm học 2010-2011. Những suất học bổng này do các công ty đối tác của khoa Điện trao tặng, đây là dịp để các công ty có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với sinh viên khoa Điện, từ đó tạo ra cơ hội việc làm mới cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp. Những tiêu chuẩn đề ra gồm có:

• Sinh viên đạt kết quả học tập loại khá trở lên, có hạnh kiểm tốt trong năm học 2010-2011.
  • Tham gia tốt công tác Đoàn trong lớp và trường.
  • Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Sinh viên nào tự nhận thấy mình đủ khả năng đạt học bổng thì các bạn làm đơn trong đó có ghi điểm tổng kết, điểm rèn luyện, khoa sẽ xét duyệt và công công nhận nếu sinh viên đó đạt yêu cầu.

Chúc các bạn đạt kết quả tốt trong học kỳ sắp tới!