Sinh viên Khoa CNKK Điện Điện tử với các sân chơi sáng tạo trong và ngoài nước

Những năm gần đây SV Khoa CNKT Điện Điện tử tham gia vào một sân chơi mới, Cuộc thi lái xe sinh thái tiết kiệm năng lượng của Honda 2014 và 2015 với thành tích khá nổi bật.

Nhắc đến khoa CNKT Điện Điện tử là nhắc đến một trong những khoa mạnh của trường ĐH Đông Á, khoa luôn đi đầu trong việc tham gia các sân chơi sáng tạo khoa học. Đây chính là cơ hội để SV Đông Á nói chung, khoa CNKT Điện Điện tử thể hiện trí tuệ, sức trẻ đến bạn bè trên khắp đất nước và khu vực.

Những năm trước, sân chơi ROBOCON luôn là sân chơi thường niên của SV Khoa, với những đêm ăn ngủ cùng robot, với những niềm vui hào hứng chiến thắng và nỗi buồn khi thất bại, được thử sức mình ở tầm khu vực. Tuy chưa đạt được nhiều thành công nhưng sân chơi này luôn để lại nhiều kỷ niệm cho sinh viên của khoa, để những cựu sinh viên khi quay lại vẫn còn nhắc đến.

Đội ROBOCON 2012

Đội ROBOCON 2013

Năm 2014 đội xe của Khoa xếp hạng 28/76 đội và năm 2015 là 15/191 đội. Đây là một thành tích rất cao và thể hiện sự tham gia nhiệt tình về ý tưởng, công sức cũng như cố gắng của sinh viên đối với các sân chơi lớn.

Hiện nay còn có nhiều sân chơi sáng tạo khác cho sinh viên như cuộc thi Sáng tạo trẻ của TP Đà Nẵng, cuộc thi sử dụng bộ Kit vi điều khiển để ứng dụng vào cuộc sống của các công ty điện tử.