Sinh viên Đông Á vì biển đảo quê hương

Hòa chung không khí của sinh viên Trường Đại Học Đông Á nhân ngày HSSV Việt Nam, vào 9/1, tất cả sinh viên Khoa Điện - Điện Tử đã cùng tham gia với nhau để trưng bày các sản phẩm ứng dụng đến toàn thể các Thầy Cô và bạn bè trong Trường gây quỹ từ thiện.

Ngày hội đó đã được sinh viên Đông Á mong chờ và háo hức. Từ hôm trước, các gian hàng đã được dựng lên và trang trí cho đến tối mịt để kịp sáng khai mạc.

Lễ khai mạc với sự tham gia của Ban giám hiệu, giảng viên và sinh viên

Sự háo hức của sinh viên trong ngày hội

Có tổng cộng là 15 gian hàng của 8 khoa. Mỗi khoa có môt đặc trưng riêng. Khoa KT Điện tận dụng triệt để 2 gian hàng trưng bày các sản phẩm ứng dụng và trang trí bắt mắt. Nhiều mô hình đã được các thành viên tích cực xây dựng, với mong muốn giới thiệu các sản phẩm ứng dụng của ngành nghề mà mình đã làm được, vừa trưng bày giới thiệu các sản phẩm mà các Sinh viên Khóa trước làm trong các đợt bảo vệ tốt nghiệp như.

  • Mô hình robocon trực quan.
  • Mô hình Giám sát đèn giao thông qua mạng SCADA để giảm tải lưu lượng xe cộ tại một thời điểm.
  • Mô hình điều khiển Thang máy 4 tầng.
  • Robot điều khiển bắn bóng.
  • Mô hình Đo điều khiển nhiệt độ.
  • Mô hình Máy chấm công,
  • Mô hình điều khiển bãi rửa xe tự động,

mang lại nhiều thích thú cho người xem. Bài trí gian hàng đẹp mắt, khoa học, trò chơi trí tuệ đã giúp khoa Điện giành giải Nhất trang trí gian hàng do Ban giám khảo và đông đảo người tham qua bình chọn.

 

Gian hàng ấn tượng của khoa Điện Điện tử

Ban Giám Hiệu nhận xét về mô hình Giám sát đèn giao thông

Thử sức với Robot điều khiển bắn bóng

Giới thiệu các sản phẩm khoa học trong ngày hội

Ngoài ra để hưởng ứng sự quyên góp vì người nghèo và vi biển đảo quê hương do Ban chấp hành đoàn trường đề ra, các bạn sinh viên đã đã lập các gian hàng ăn, uống để gây phí ủng hộ chương trình chung của ngày hội.

Gian hàng ăn uống của khoa Điện điện tử

Bên cạnh đó, sinh viên Khoa Điện Điện tử cũng gây ấn tượng trong ngày hội không chỉ bằng các sản phầm nghiên cứu khoa học mà còn bằng sự năng động, nhiệt tình tham gia nọi trò chơi, mọi hoạt động trong ngày hội của Ban tổ chức. Chính các em đã góp một phần lớn cho sự thành công của ngày hội Sinh viên Đông Á vì biển đảo quê hương...

Sinh viên Đông Á vì biển đảo quê hương

Một ngày hội với rất nhiều hoạt động thiết thực và tươi vui của thầy và trò đại học Đông Á đã khép lại. Nhưng cũng mở ra một thế giới mới cho sức sáng tạo, tình thầy trò và lòng trách nhiệm được ươm mầm và lan tỏa.