Sinh viên Đại học Đông Á tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại BV dã chiến

34 sinh viên Đại học Đông Á tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại bệnh viện dã chiến theo đề nghị từ Sở Y tế TP Đà Nẵng.

Chiều nay, các bạn sẽ được xét nghiệm Covid-19 trước khi lên đường làm nhiệm vụ tại Khu Ký túc xá phía Tây TP từ 7h sáng mai, 21/7.

Các bạn sinh viên Đại học Đông Á đầy lòng quyết tâm và trách nhiệm khi đăng ký và tham gia hoạt động cộng đồng ý nghĩa này.

"Vững vàng nghiệp vụ - an toàn, vui khỏe, các em nhé!" là lời gởi gắm và khích lệ từ Hiệu trưởng Đại học Đông Á đến các bạn sinh viên trước khi bắt đầu nhiệm vụ.

Trước đó, gần 40 sinh viên khoa Y Đại học Đông Á cũng đã tình nguyện đăng ký và tham gia hỗ trợ tại các điểm tiêm chủng vaccine phòng Covid-19.

Sinh viên khoa Y Nguyễn Văn Thắng - thuộc nhóm sinh viên Đại học Đông Á tham gia hỗ trợ phòng chống dịch tại Bắc Giang cũng sẽ tiếp tục góp sức hỗ trợ trong đợt này.