Sinh viên bậc Cao Đẳng Khoa Điện tham gia thực tập tốt nghiệp tại Công ty Cơ Điện Lạnh Searee Đà Nẵng

Với phương châm đào tạo gắn kết với thực tế. Sáng nay vào lúc 8h, toàn thể sinh viên Bậc Cao Đẳng khóa 08 đồng loạt tham gia thực tập tại Công ty Cơ Điện Lạnh Searee. Địa điểm thực tập của sinh viên trong thời gian này là Công trình tại Bà Nà Hill.

85SV thuộc 2 lớp 08CDDK1A và 08CDDK2A  tham gia trong đợt thực tập được Công ty cam kết đảm bảo mỗi sinh viên sau khi thực tập được nâng cao tay nghề, kỹ năng àm việc nhóm,  tác phong  công nghiệp. Hơn nữa những SV có kết quả thực tập tốt sẽ được công ty nhận vào làm việc chính thức ngay sau khi tốt nghiệp ra trường. Cũng trong đợt thực tập này SV được công ty lo mọi kinh phí ăn ở, phụ cấp 70.000 VND ngày và hưởng các chế độ về an toàn lao động theo quy định của nhà nước.