Robocon Đại học Đông Á - chặng đường nối những kinh nghiệm thành công

Từ ngày 2/4/2011 đến ngày 4/4/2011 tại TT TD - TT đại học Bách khoa Đà Nẵng diễn ra vòng loại thi Robocon khu vực miền Trung - Tây Nguyên với 37 đội đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Đây là lần thứ 2 Đại học Đông Á tham gia cuộc thi Robocon, và khoa Điện vinh dự là khoa dẫn dắt và hướng dẫn các em Sinh viên thi đấu. Năm nay, ĐH Đông Á có 1 đội tham gia gồm 8 thành viên đến từ các lớp 08CDDK1A và 09CDDK1A.

  1. Thái Đăng Khang - Đội trưởng kiêm điều khiển con bằng tay
  2. Trần Văn Tâm
  3. Nguyễn Thành Vương - Điều khiển con tự động
  4. Trần Trường Sơn - Điều khiển con tự động
  5. Thân Văn Cương 
  6. Lưu Trọng Tài
  7. Lê Thanh Tiên
  8. Lê Công Tiến

Thầy Nguyễn Hữu Nguyên và thầy Trần Minh Hổ là 2 giáo viên hướng dẫn đội. Một số em lần đầu tiên tham gia với mục tiêu học hỏi tích lũy  thêm kinh nghiệm cho cuộc thi năm sau. Đội ĐH Đông Á đã xuất sắc vượt qua các đội đàn anh đề dành 1 vé vào vòng chung kết khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Mặc dù thành tích chưa được như các cỗ động viên và nhà trường mong đợi nhưng qua cuộc thi đội đã thể hiện rõ khát vọng cũng như sức mạnh chiến thắng. Tất cả sẽ còn chờ đợi vào các em sinh viên mới, các em sẽ thắp sáng ngọn lửa niềm tin và hy vọng trong tương lai!