Lớp hướng dẫn năng khiếu Vẽ mỹ thuật miễn phí dành cho HS,SV

Từ 17/8 – 14/9, ngành Kiến trúc ĐH Đông Á tổ chức các lớp hướng dẫn năng khiếu Vẽ mỹ thuật miễn phí dành cho sinh viên có nguyện vọng theo học ngành Kiến trúc và tất cả các bạn học sinh lớp 10,11,12 yêu thích môn Vẽ mỹ thuật.

Thời gian:

• Khai giảng: Ngày 17/8/2015
  • Toàn khóa: từ 17/8 - 14/9

Địa điểm: Trường Đại học Đông Á

Giảng viên: ThS.KTS Nguyễn Minh Ngọc

Học phí: Miễn phí

_____________________________

Lớp học không chỉ là sân chơi chuyên môn bổ ích nhằm hỗ trợ các bạn HS,SV phát triển sâu hơn các kỹ năng Vẽ mỹ thuật mà còn thông qua sự yêu thích ban đầu, giúp định hướng tốt hơn và bồi dưỡng tình yêu nghề, quyết tâm theo đuổi ngành nghề mà các bạn đã chọn lựa.

_____________________________

Các bạn SV, HS quan tâm, muốn tìm hiểu về chương trình có thể liên hệ trực tiếp tại ngành Kiến trúc – khoa Xây dựng ĐH Đông Á (gặp cô Minh Ngọc) hoặc phòng Tuyển sinh ĐH Đông Á – (63 Lê Văn Long, Đà Nẵng) – ĐT: 0901.955.855 – 0901.955.655

_____________________________________________

Được biết, từ năm học 2015-2016 này, ĐH Đông Á cũng chính thức được Bộ GD&ĐT cho phép tuyển sinh và đào tạo chuyên ngành Kiến trúc bậc Đại học với chỉ 2 lớp chất lượng cao (quy mô 30SV/lớp).