"Hội thi tiếng hát sinh viên toàn quốc lần thứ XIV" KV miền Trung

Tối 2/12, Hội thi “Tiếng hát sinh viên toàn quốc lần thứ XIV - năm học 2015-2016” vòng loại khu vực miền Trung đã chính thức tranh tài với 17 đội dự thi đến từ các trường ĐH,CĐ.

Chủ đề Hội thi lần thứ XIV ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ; Thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ, sinh viên đối với công cuộc đổi mới của ngành Giáo dục và đất nước…

Tổ khúc "Bài ca thống nhất"

Phần dự thi của đội trường ĐH Đông Á được mở màn bằng tổ khúc hùng tráng về cách mạng "Bài ca thống nhất", trong đó gồm 3 ca khúc Bão nổi lên rồi, Cô gái mở đường và Bài ca thống nhất. Đây cũng là phần trình diễn nhận được nhiều khen ngợi từ phía Ban giám khảo về chất giọng và nội dung.

Lạ lẫm với hòa tấu nhạc cụ dân tộc "Bonjour Việt Nam"

Tiếp theo đó là 3 tiết mục: hòa tấu nhạc cụ dân tộc "Bonjour Việt Nam", múa "Nét duyên Đà Thành" và tốp ca múa "Đại học Đông Á khát vọng vươn xa".

Duyên dáng với múa "Nét duyên Đà Thành"

Mạnh mẽ với tốp ca múa "Đại học Đông Á khát vọng vươn xa"