Hội thảo khoa học khoa Điện năm 2011

Vào lúc 14h30 ngày 11/06/2011, khoa Điện đã tổ chức Hội nghị khoa học cấp khoa với sự có mặt của thầy Hiệu trưởng Lê Văn Hoàng, thầy trưởng khoa Điện Nguyễn Ngân, các thầy cô giáo các khoa khác trong trường, toàn thể giáo viên trong khoa, ngoài ra còn có sự tham gia của các em sinh viên trong khoa.

Hội thảo tổ chức gồm có 3 đề tài khoa học: 2 đề tài của thầy Nguyễn Lê Hoàng và thầy Trần Minh Hổ, và 1 đề tài của SV Thái Đăng Khang - đội trưởng đội Robocon khoa Điện.

Hội thảo diễn ra sôi nổi và sinh động với nhiều ý kiến cũng như những thành tựu đạt được trong các đề tài trình bày, nhiều ý kiến đóng góp của các thầy trong trường với những kinh nghiệm của mình làm cho người tham dự cảm thấy thật ý nghĩa.

Hội thảo kết thúc vào lúc 17h cùng ngày, thầy Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến tổng kết và tuyên dương khoa với những đề tài mang tính khoa học, và thầy cũng hy vọng rằng chất lượng những năm sau sẽ cao hơn.