Hội thảo khoa học Khoa CNKT Điện Điện tử

Ngày 22/02/2014 Hội thảo khoa học Khoa CNKT Điện -Điện tử đã diễn ra tại phòng C trường ĐH Đông Á. Toàn bộ giảng viên trong Khoa đã tham dự hội thảo với nhiều báo cáo Khoa học có ý nghĩa thiết thực, các đề tài mang tính ứng dụng cao phù hợp với nhu cầu thực tiễn.

Hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi với những tranh luận và phản biện khoa học gay gắt. Đây là cũng là cơ hội để các giảng viên khoa cập nhật các thông tin khoa học đa chiều, các giải pháp mới từ đó vận dụng tốt vào công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó các giảng viên cũng đã trao đổi, tranh luận các nội dung nghiên cứu khoa học của bản thân, đồng nghiệp và của các thầy có uy tín trong ngành để hoàn thiện hơn cho đề tài của bản thân.

Những nội dung báo cáo trong buổi hội thảo là:

• Báo cáo KH: Xử lý rác thải sinh hoạt bằng phương pháp khí hóa -Tác giả: Ts Nguyễn Xuân Thôi

• Báo cáo khoa học: Một số phương pháp NCKH trong đo lường - điều khiển và tự động hóa - Tác giả: PGS.TS Phạm Thượng Hàn

• Đề tài: Nhận dạng và phân tích ảnh để giám sát tốc độ phương tiện giao thông - Tác giả: ThS. Đinh Hoàng Cẩm Lệ

• Báo cáo KH: Giới thiệu thiết bị đo kiểm tra môi trường nước thải công nghiệp ứng dụng công nghệ cảm biến quang - Tác giả: ThS. Đoàn Văn Long

• Đề tài: Ứng dụng Matlab để nhận dạng mô hình hộp xám phi tuyến - Tác giả: Th.s Lê Thị Thanh Nga

• Đề tài: Ứng dụng bộ lọc Kalman để quan sát từ thông roto động cơ không đồng bộ 3 pha lồng sóc - Tác giả: ThS Nguyễn Lê Hoàng