Hoạt động từ thiện của các SV Khóa 17 - Khoa Điện ĐH Đông Á

Hoạt động từ thiện là một trong những hoạt động thể hiện tấm lòng của mỗi con người đối với cộng đồng. Những SV khoa Điện Ô tô đã có nhiều hoạt động như quyên góp, ủng hộ, hỗ trợ cho các bạn khó khăn; giúp đỡ giải cứu các nông sản. Bên cạnh đó, việc đi thăm các trung tâm bảo trợ dường như là việc của các thầy cô.

Thế nhưng mới đây, các bạn SV lớp EE17A1 và CA17A1 đã làm được điều đó. Trải qua 3 tháng thực tập, nhận được những đồng lương đầu tiên, các bạn đã trích một phần để ủng hộ cho Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi TP Đà Nẵng. Tuy món tiền không lớn, nhưng nó cũng đã thể hiện tấm lòng cũng như sự trưởng thành của một lứa sinh viên Khoa Điện - ĐH Đông Á

Hình ảnh của các bé ở Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi TP Đà Nẵng

Các thầy cô, nhà trường và xã hội sẽ cảm thấy tự hào khi một ngôi trường có thể đào tạo ra những con người như thế. Chúc mừng các em.