Gặp gỡ Tân sinh viên và giao lưu doanh nghiệp

Sinh viên khoa Điện được tiếp thêm lửa

Với sự nổ lực của các cán bộ tuyển sinh, sự lãnh đạo định hướng của ban lãnh đạo nhà trường. Cái tên Trường Đại Học Đông Á dần trở thành cái nôi đáng tin cậy của các bậc phụ huynh cũng như học sinh phổ thông chuẩn bị tốt nghiệp, đây cũng là giai đoạn hết sức quan trọng cho cuộc đời cũng như sự nghiệp của mình. Điều này là niềm vui của lãnh đạo nhà trường cũng là thử thách cho ban lãnh đạo nhà trường.

Khoa Điện là một trong những khoa mạnh trong trường, Khoa điện có nguồn nhân lực về con người đảm bảo, được trang bị cơ sở vật chất phòng thí nghiệm – thực hành khá đầy đủ và hiện đại.

Trong những ngày đầu nhập học các tân sinh viên đã được các cán bộ tuyển sinh nhà trường và các anh chị thanh niên tình nguyện hướng dẫn thực hiện các thủ tục hết sức chu đáo và tận tâm. Tuần đầu tiên là tuần học tập chính trị, các tân sinh viên được gặp gỡ trực tiếp ban lãnh đạo nhà trường, trưởng phó các phòng ban trong trường nhằm giải đáp thắt mắc nguyện vọng của các tân sinh viên và định hướng học tập. Ngoài ra các sinh viên còn được giao lưu cảm nhận nghệ thuật âm nhạc dân tộc cùng nhạc sĩ Cao Minh.

Đặc biệt đối với sinh viên Khoa Điện, được sự quan tâm của lãnh đạo Khoa và tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường. Khoa Điện đã tổ chức buổi Văn Nghệ Chào Đón Sinh Viên Khóa Mới.

Tại buổi văn nghệ Thầy Trưởng Khoa GVCC Nguyễn Ngân đã phát biểu tuyên dương các tân sinh viên đã lựa chọn ngành điện làm ngành học cho tương lai và nhắc nhở động viên sinh viên phấn đấu học tập tốt. Thầy Phó Khoa Th.S Nguyễn Lê Hoàng đã cung cấp cho các tân sinh viên về chương trình đào tạo các bậc, chỉ dẫn cho sinh viên phương pháp học tại ngôi trường Đại Học thế nào cho hiệu quả.

Buổi giao lưu diễn ra thật vui vẽ và thân mật, tại đây các sinh viên củ và mới cũng bộc bạch những cảm xúc của  mình với lòng biết ơn tinh thần háo hức và tự hào.

Đặc biệt buổi văn nghệ có sự tham gia của Ông Phạm Phong – GĐ công ty Thủy Điện Sông Ba thuộc Tổng Công ty Điện Lực Việt Nam, Ông đã có bài nói chuyện hết sức có ích đối với sinh viên ngành Điện, giải đáp các thắc mắc của sinh viên. Cũng tại buổi giao lưu này lãnh đạo các đơn vị Doanh nghiệp cũng đã hứa sẽ trao 10 xuất học bỗng, mỗi xuất trị giá 500000 ngàn đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tốt.

Buỗi giao lưu khép lại cũng kết thúc tuần sinh hoạt chính trị đầu năm của tân sinh viên, các sinh viên ra về trong không khí hết sức vui vẽ và háo hức. Lãnh đạo Nhà Trường, lãnh đạo Khoa Điện cùng các Doanh Nghiệp vui vẽ bắt tay nhau hứa hẹn cho sự phối hợp, hợp tác lẫn nhau trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực.