Đón tân SV khóa mới 2013

Ngày 8/10/2013, Khoa CN Kỹ thuật Điện-Điện tử đã tổ chức thành công buổi lễ đón SV khóa mới nhập học năm 2013 với sự tham gia của các giảng viên, của các tân sinh viên 2013 và các sinh viên năm trước của Khoa.

Chương trình buổi lễ đã thành công tốt đẹp. Mở đầu là các hình ảnh, video clip và nhạc giới thiệu về Khoa, về Nhà trường. Sau đó là lời phát biểu của thầy PGS.TS Phạm Thượng Hàn Trưởng khoa Điện - Điện tử cùng lời phát biểu ý kiến của đại diện tân sinh viên.

Kế tiếp, thầy Nguyễn Lê Hoàng trình bày về chương trình đào tạo và cô Lê Thị Thanh Nga trình bày về CVHT giúp các tân SV bớt đi nhiều bỡ ngỡ.

Xen lẫn trong chương trình là các tiết mục văn nghệ hấp dẫn và cuối chương trình là phần phát động phong trào sáng tạo robot của thầy Nguyễn Hữu Nguyên cùng chương trình thi đấu robot đầy sôi động và kịch tính.

Thầy Nguyễn Lê Hoàng đọc thay lời phát biểu của PGS.TS Phạm Thượng Hàn

Lãnh đạo khoa nhận hoa của cá tân sinh viên

Các giảng viên và sinh viên trong buổi lễ

Sân thi đấu Robot