Đồ án tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy Khóa 10 và Sản phẩm ứng dụng của SV năm 2013

Ngày 19-20/7/2013 sinh viên hệ Cao đẳng chính quy Khóa 10 Khoa CNKT Điện-Điện tử đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp của mình. Đây là thời điểm đánh dấu  nấc thang mới về kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng thuyết trình của sinh viên.

Sau hơn 3 tháng miệt mài nghiên cứu đồ án và thực thi xây dựng mô hình dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô giáo khoa CNKT Điện-Điện tử, sinh viên 10CDDK đã hoàn thành tốt đồ án tốt nghiệp.

Đề tài năm nay phong phú, đa dạng về chủ đề và mang tính ứng dụng cao trong đời sống sản xuất, tiêu biểu là: hệ thống đèn giao thông dành cho người khiếm thị, hệ thống biến đổi năng lượng gió, chuông báo tiết học, hệ thống ATS, hệ thống AHU cho khách sạn cao cấp, hệ thống giám sát SCADA cho tòa nhà cao tầng,…

Sinh viên đang bảo vệ chuông báo tiết học kết nối hệ thống bằng sóng RF.

Hình ảnh nhóm sinh viên với đề tài robot vận chuyển hàng hóa.

Mô hình robot 5 bậc tự do mô phỏng theo cử động của người điều khiển.

Những nụ cười rạng rỡ sau 2 ngày bảo vệ đồ án tốt nghiệp vất vả.