Công ty Xây dựng Lũng Lô tuyển dụng

Chi nhánh Vận tải và Thi công Cơ giới - Tổng Công ty xây dựng Lũng Lô - Bộ Quốc phòng đang triển khai thi công các dự án trọng điểm của Nhà nước như: Thủy điện ĐăkMi2, Thủy điện Alin B2, Thủy điện ĐăkRông 1...... Vì vậy Chi nhánh đang cần tuyển dụng một số vị trí như sau:

Vị trí: Nhân viên kỹ thuật (số lượng: 02); Thợ điện (số lượng: 02); Thợ sửa chữa (số lượng: 03).

Yêu cầu: Am hiểu về chuyên môn, nhanh nhẹn, trung thực, cầu tiến trong công việc. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm.

Quyền lợi:

• Mức lương: Khởi điểm từ 5 triệu đồng/tháng trở lên + phụ cấp, ăn trưa. Thưởng các ngày lễ, tết, tháng lương thứ 13; Sau khi vào chính thức lương tháng từ 7 triệu trở lên tùy thuộc vào tình hình SXKD.
  • Làm việc trong một môi trường văn hoá quân đội, năng động, bình đẳng, phát huy tối đa khả năng chủ động và sáng tạo của từng cá nhân;
  • Cơ hội thăng tiến, học hỏi rộng mở.

Hồ sơ gồm:

• Đơn xin việc ghi rõ quá trình học tập, làm việc và các nguyện vọng;
  • Bản phô tô có công chứng bảng điểm, các văn bằng chứng chỉ (nếu có);
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh, CMTND, sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khoẻ

Vì vậy Chi nhánh đề nghị Trường Đại học Đông Á thông báo đến người lao động trong độ tuổi trên có nhu cầu việc làm nộp hồ sơ xin việc và lập danh sách người hợp đồng lao động Fax vào Chi nhánh theo số Fax: 02363.956599 đồng thời liên hệ với đ/c Hùng trợ lý HC-TCLĐ theo số ĐT: 0972.486.677. Sau khi nhận được danh sách, Chi nhánh sẽ thẩm tra và sắp xếp, bố trí sử dụng theo yêu cầu nhiệm vụ.