Buổi toạ đàm "Nâng cao chất lượng giảng dạy"

Quyết tâm đổi mới toàn diện chất lượng đào tạo tại trường, ĐH Đông Á đã tiến hành từng bước cụ thể và chắc chắn như cải tiến chương trình đào tạo hướng thực nghiệm cao từ năm 2013, xây dựng tích hợp các phương pháp giảng dạy tiến bộ, tăng cường tính chủ động và tư duy sáng tạo của sinh viên trong hoạt động dạy – học,...

________________________________________

Mới đây nhất, ngày 10/1, tọa đàm về nâng cao chất lượng giảng dạy cũng vừa được tổ chức với sự tham gia đóng góp ý kiến của hơn 300 giảng viên nhà trường, trong đó có rất nhiều trăn trở về cách thức truyền cảm hứng cho sinh viên khi người học là trung tâm của quá trình dạy – học.

________________________________________

Tiếp theo đó, Hội thảo về phương pháp giảng dạy do ĐH Đông Á phối hợp với ĐH RMIT Việt Nam tổ chức sẽ được diễn ra trong 2 ngày29&30/1 tới, trong đó chú trọng về tiếp cận của đối tượng người học trong giáo dục đại học.

________________________________________

Với các nội dung như: quan niệm của sinh viên về giảng dạy, các mức độ tư duy và tiếp cận việc học, sự bình đẳng trong dạy và học, mô hình học tập xã hội, đảm bảo và nâng cao chất lượng, cùng các giờ học mẫu ... Hội thảo sẽ mở ra các góc nhìn đa chiều về hoạt động dạy - học, giúp giảng viên tự tổ chức các giờ giảng với các hình thức hoạt động bổ trợ phù hợp với mong đợi của sinh viên, từ đó tạo hứng khởi và tăng sự tập trung, tìm tòi của sinh viên đối với các giờ học.