Trao học bổng khuyến học đến sinh viên khó khăn 2015

Sáng 22/9, đồng hành cùng quỹ học bổng Hoa Anh Đào trường ĐH Đông Á, tổ chức Children of Viet Nam đã trao 50 suất học bổng khuyến học (trị giá 1 triệu đồng/suất) đến 50 sinh viên ĐH Đông Á có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đã vươn lên đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt năm học 2014-2015, trong đó có 22 sinh viên là người dân tộc thiểu số.

Mỗi suất học bổng dành cho sinh viên bao gồm phần hỗ trợ chi phí ăn, ở, sinh hoạt và bảo hiểm y tế, “là chương trình ý nghĩa nhất trong chuỗi hoạt động hằng năm của tổ chức Children of Viet Nam, với mong muốn mang đến tương lai tốt hơn dành cho bản thân các bạn sinh viên”, bà Nancy Letteri – Giám đốc phát triển của tổ chức Children of Viet Nam tại Mỹ phát biểu tại buổi trao học bổng. Đây cũng là sự sẻ chia kịp thời vào đầu năm học nhằm hỗ trợ sinh viên một phần điều kiện để yên tâm tập trung cho việc học ở giảng đường đại học, tiếp thêm nghị lực và nuôi dưỡng lòng trách nhiệm để mỗi sinh viên đều trở thành nhân lực đóng góp nhiều nhất vào sự phát triển của đất nước và cộng đồng xã hội.

Khoa CNKT Điện Điện tử cũng có 2SV được nhận suất học bổng trong 50 sinh viên của trường ĐH Đông Á

Đầu năm học 2015-2016 này, trường ĐH Đông Á cũng dành hơn 2.300 suất học bổng khuyến học và khuyến tài (trị giá từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng/suất) nhằm khích lệ tân sinh viên và chia sẻ cùng phụ huynh chi phí ban đầu nhập học.

Từ sự thấu hiểu của những thành viên sáng lập đối với nỗi lo toan chắt chiu của phụ huynh dành cho việc phát triển học tập của con em mình, từ khi thành lập đến nay, Quỹ học bổng Hoa Anh Đào của nhà trường cũng dành hơn 200 suất học bổng trao đến hơn 200 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi mỗi năm.