Thêm 306 đơn vị máu được tiếp nhận từ Ngày hội Hiến Máu tình nguyện tại ĐH Đông Á

Ngày 21/11, Đại học Đông Á phối hợp với Thành đoàn Đà Nẵng và Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2023. Tại ngày hội này, đã có thêm 306 đơn vị máu được tiếp nhận và mang lại hy vọng sống cho các bệnh nhân.

Với tinh thần tương thân, tương ái, ngay từ sáng sớm ngày 21/11, đã có gần 480 cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đến tham gia ngày hội. Trong đó có đông đảo tân sinh viên Đại học Đông Á đến đăng ký, và đây cũng là lần đầu tiên các bạn K23 tham gia hiến máu tình nguyện tại trường.

Tại ngày hội, công tác tổ chức đăng ký và tiến hành các thủ tục hiến máu cho sinh viên và giảng viên Đại học Đông Á diễn ra chu đáo và thuận lợi. Đợt này, ngày hội triển khai cho đăng ký 100% qua online và in phiếu bằng mã QR. Được biết, đây là phương thức được Bệnh viện Đà Nẵng nghiên cứu triển khai từ đầu tháng 12/2022 và lần đầu áp dụng tại ngày hội Chủ nhật Đỏ đợt 1 diễn ra tại Trường Đại học Đông Á.