Thăm đội ROBOCON 2013 - Khoa Điện Điện tử - Trường ĐH Đông Á

ROBOCON hàng năm là một hoạt động nghiên cứu khoa học, là một sân chơi lớn cho các bạn sinh viên không chỉ tại khu vực Miền Trung-Tây Nguyên mà còn cả trong phạm vi cả nước và quốc tế. Từ năm 2009 đến nay, sinh viên khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Đông Á luôn nhiệt tình tham gia thi đấu ROBOCON cùng các trường khác trên khắp cả nước. 

Nhằm động viên và khích lệ tinh thần các sinh viên trong đội tuyển ROBOCON 2013 của Đại học Đông Á, lãnh đạo khoa Điện, đứng đầu là PGS.TS Phạm Thượng Hàn đã có buổi gặp gỡ đội tuyển tại xưởng robot của nhà trường.

Lãnh đạo khoa Điện-Điện tử, các sinh viên và robot của đội tuyển ROBOCON 2013

Trong buổi gặp đó, lãnh đạo khoa đã xem xét quá trình chế tạo và thử nghiệm robot của sinh viên, hỏi han và tháo gỡ những vấn đề kỹ thuật đồng thời đưa ra một số ý kiến góp phần hoàn thiện cho đội tuyển như các đề nghị chiến thuật, các phương án dự phòng, các kết cấu kỹ thuật của robot...

Lãnh đạo khoa xem xét các robot của đội tuyển ROBOCON

 

Chạy thử robot điều khiển bằng tay

 

PGS.TS Nguyễn Thượng Hàn cổ vũ và tặng quà đội tuyển ROBOCON 2013

Đặc biệt PGS.TS Phạm Thượng Hàn cũng thay mặt khoa tặng đội tuyển một món quà nhỏ ý nghĩa nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Thầy cũng chúc cho đội tuyển ROBOCON thi đấu thành công, đạt thành tích cao, lọt vào vòng sâu hơn trong đợt thi ROBOCON năm 2013 khu vực Miền Trung-Tây Nguyên cao hơn nữa, là một trong những đội tuyển có mặt tại vòng thi toàn quốc.