SV Khoa CNKT Điện Điện tử với đam mê NCKH

Là một trong những Khoa mạnh trong trường ĐH Đông Á, một trong những nét đặc trưng của SV Khoa CNKT Điện Điện tử là tinh thần tích cực tham gia nghiên cứu khoa học (NCKH).

Việc NCKH không chỉ là những đam mê sáng tạo như ROBOCON, các cuộc thi sáng tạo, những sản phẩm NCKH mà còn là những đồ án tốt nghiệp đầy tính ứng dụng. Mỗi sinh viên trước khi ra trường đều phải trải qua một thời gian dài ấp ủ, nghiên cứu để tạo ra và trình bày sản phẩm nghiên cứu của mình.

Sáng tạo ROBOT SUMO 2013

ROBOCON 2013

Mô hình tòa nhà thông minh kết hợp với bãi đỗ xe ngầm tự động - ĐATN 2013

Việc NCKH không chỉ giúp SV có thêm kiến thức, nâng cao khả năng vẽ mạch, làm mạch, lắp ráp linh kiện, phát triển tư duy logic mà hơn thế nữa, nó cho những nhà tuyển dụng thấy trình độ thực tế và tay nghề của SV.

Trong giai đoạn hiện nay, khi mà doanh nghiệp yêu cầu kinh nghiệm và thực tiễn thì với cách đào tạo gắn liền với tinh thần đam mê NCKH, khoa CNKT Điện Điện tử sẽ giúp SV tự tin với khả năng thực tiễn khi ra trường.