Chương trình City Tour chào đón tân sinh viên ĐH Đông Á 2016

Ngày 26/6 vừa qua, hòa cùng không khí của những ngày nhập học, để chào mừng các bạn Tân sinh viên, Trường ĐH Đông Á đã tổ chức chương trình City Tour đầy ý nghĩa

Trong buổi City Tour, các bạn sinh viên đã được đi tham quan Chùa Linh Ứng 3, ngôi chùa lớn nhất Đà Nẵng tọa lạc trên bán đảo Sơn Trà với tượng Quan Âm nhìn về Đà Nẵng. Không chỉ vậy, các bạn còn để lại hình ảnh đẹp của các sinh viên, của Đại học Đông Á thông qua hành động thu nhặt rác, làm xanh sạch đẹp cảnh quan của chùa.

Sau chuyến đi chùa Linh Ứng, các tân sinh viên chuyển về Biển Mỹ Khê để tham gia team building với các hoạt động đầy sôi nổi. Qua các trò chơi, các bạn đã có nhưng giờ phút vui vẻ, cùng tham gia hoạt động, cùng hiểu nhau hơn khi về cùng một gia đình Đông Á.