Chương trình "Chào đón tân sinh viên và giao lưu sinh viên Khoa CNKT Điện-Điện tử 2014"

Tối thứ 2 ngày 03/11/2014 vào lúc 17h30 tại hội trường C2 đã diễn ra chương trình chương trình " Chào đón tân sinh viên và giao lưu sinh viên Khoa CNKT Điện-Điện tử 2014"

Cặp MC xinh xắn đến từ khóa mới - lớp 14DHDK1A

Chương trình bao gồm:

• Gặp gỡ sinh viên tất cả các cấp bậc-hệ của Khoa.
  • Chia sẻ những vấn đề mà tân sinh viên thường gặp như cách tính điểm, chương trình đào tạo, tổ chức thi cử... cùng các kinh nghiệm của đàn anh đi trước.
  • Giới thiệu về vai trò của cố vấn học tập
  • Phát động các cuộc thi, sân chơi cho sinh viên như Robot, Lái xe sinh thái
  • Cuộc thi " Cặp đôi hoàn hảo" và "Tài năng sinh viên".
  • Triển khai kế hoạch thực tập, đồ án tốt nghiệp

Thầy Nguyễn Xuân Thôi giới thiệu về buổi giao lưu

Thầy Lê Viết Vĩnh giới thiệu về chương trình đào tạo

Thầy Trần Minh Hổ giới thiệu về quy chế thi cử

Thầy Nguyễn Hữu Nguyên phát động cuộc thi Lái xe sinh thái

Thầy Nguyễn Lê Hoàng triển khai kế hoạch thực tập tốt nghiệp

Cuộc giao lưu đã thành công hơn cả mong đợi và thật sự trở thành một sân chơi cho các bạn SV khoa CNKT Điện Điện tử, nhân vật chính trong buổi giao lưu. Các bạn sinh viên các bậc hệ đã tham gia hết mình, trổ hết các tài năng, từ hóa trang, đánh đàn, nhảy đến diễn kịch, đem lại những tiếng cười đầy hào hứng cho khán giả.

Cuộc thi hóa trang "Cặp đôi hoàn hảo"

Phần thi "Tài năng sinh viên" với nhiều tiết mục như guitar, kịch, nhảy tango, nhảy LED...

Và cuối cùng là mục trao giải cho nhưng lớp giành chiến thắng