Buổi nói chuyện chuyên đề của doanh nghiệp với khoa CNKT Điện Điện tử

Ngày 22/10/2015, Khoa CNKT Điện Điện tử đã tổ chức buổi nói chuyện của doanh nghiệp với các sinh viên bậc chính quy của Khoa.

Buổi nói chuyện đã giới thiệu về Điện tử cơ bản và các ứng dụng hiện nay của các công nghệ điện tử trong thực tế cũng như trong các doanh nghiệp Bên cạnh đó, người nói chuyện cũng đưa ra vấn đề nhu cầu làm việc, tuyển dụng của các doanh nghiệp điện tử.

Các hình ảnh trong buổi nói chuyện doanh nghiệp

Các sinh viên của Khoa tỏ ra rất quan tâm và thích thú. Buổi nói chuyện này đã giúp các em có thêm cái nhìn thực tế từ bên ngoài xã hội bên cạnh các kiến thức, thí nghiệm thực hành được học tại nhà trường. Nó cũng góp phần nâng cao trình độ hiểu biết của các em.

Trong suốt năm học, các SV sẽ còn được gặp nhiều doanh nghiệp ở các học phần khác nhau như Điện Công nghiệp, Điện tử ứng dung,  Anten, Hệ thống thông tin trong công nghiệp.