TB về việc Tổ chức học chuyển đổi đối với sinh viên  các lớp Liên thông Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Điện kỹ thuật, khoá học 2010-2012

Nhà trường thông báo về việc tổ chức các lớp học chuyển đổi bổ sung kiến thức cho sinh viên  bậc Liên thông  Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Điện kỹ thuật  khoá học 2010 như sau:

1. Đối tượng học chuyển đổi

• Đối tượng 1: Những sinh viên trước khi nhập học Liên thông tại Trường Đại học Đông Á là học sinh, sinh viên của các trường Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, các Trung tâm đào tạo… có bằng tốt nghiệp cùng ngành đào tạo nhưng chương trình học trước đó thiếu các học phần cốt lõi, tiên quyết để tham gia học Liên thông theo chương trình đào tạo của  Nhà trường .
  • Đối tượng 2: Những sinh viên có bằng tốt nghiệp khác ngành đào tạo nhưng cùng trong một khối ngành.

2. Xác định các học phần học chuyển đổi

Nhà trường giao cho Khoa quyết định số lượng các học phần học bắt buộc người học phải học chuyển đổi để đủ kiến thức theo học chương trình liên thông ở trình độ cao hơn theo hướng sau:

2.1. Đối tượng 1

• Đối với SV tốt nghiệp trường Trung cấp, Cao đẳng: SV nếu thiếu học phần cốt lõi tiên quyết cần học nào thì Khoa xác lập học phần cần bổ sung, chuyển đổi. Số lượng học phần bổ sung không quá 3 học phần.
  • Đối với sinh viên tốt nghiệp các trường nghề phải học chuyển đổi từ 3-4 học phần (9TC)

2.2. Đối tượng 2

Khoa xác định số học phần cần học bổ sung để giúp SV đủ kiến thức theo học chương trình liên thông của Nhà trường. Số học phần bổ sung không quá 12 học phần (28-29 TC).

3. Những SV nào chưa hoàn thành đầy đủ toàn bộ các tín chỉ học chuyển đổi bắt buộc theo quy định thì sẽ chưa được công nhận tốt nghiệp.

4. Học phí học chuyển đổi

Đơn giá học phí/1 tín chỉ phụ thuộc vào số lượng sinh viên tham gia học ở mỗi học phần, cụ thể như sau:

TT Số lượng SV Học phí/1 tín chỉ
1 Lớp từ 6-7 SV 300.000 đ
2 Lớp từ 8-10 SV 270.000 đ
3 Lớp > 10 SV 250.000 đ
  • Nhà trường không khuyến khích học lớp nhỏ hơn 6 SV. Sinh viên  có thể học ghép với các lớp khác theo chương trình đang được Nhà trường đào tạo, học phí một tín chỉ của hình thức này được tính theo đơn giá hiện hành (tương tự như mức học phí học lại). Nếu SV thấy cần thiết phải học gấp thì phải được sự đồng ý của Hiệu trưởng và sinh viên phải cam kết nộp đủ học phí.
  • Nếu số lượng SV thực học thấp hơn số lượng SV đã được biên chế theo danh sách thì SV theo học lớp học phần đó phải bổ sung thêm khoản học phí theo đúng số lượng SV lớp thực tế đã được đăng ký.

5. Tổ chức lớp học chuyển đổi

• Khoa lập và thông báo số học phần học chuyển đổi theo các đối tượng SV.
  • Bộ phận quản lý điểm  (hướng dẫn và phân công giáo vụ Khoa) tổ chức cho sinh viên đăng ký, lập danh sách SV theo học phần, theo dõi và quản lý toàn bộ kết quả học tập của SV học chuyển đổi.
  • Căn cứ vào danh sách học phần, sinh viên, số tín chỉ, Phòng đào tạo bố trí giảng viên giảng dạy theo đề nghị của Khoa và thông báo lịch học đến sinh viên các lớp.
  • Thời gian sinh viên đăng ký bắt đầu từ ngày 28/12/2011 đến 3/1/2012. Sinh viên phải nộp đầy đủ các khoản học phí chuyển đổi trước khi vào lớp.
  • Thời gian tổ chức lớp học bắt đầu từ ngày 4/1/2012.

Danh sách kèm theo. Xem tại đây