Thi khảo sát tin học hệ liên thông 2018

Phòng QLĐT&CTSV thông báo kế hoach tổ chức đăng ký và thi khảo sát đầu vào các học phần Tin học như sau:

1. Đối tượng khảo sát

Tất cả SV hệ liên thông khóa nhập học năm 2018 (Không áp dụng đối với SV ngành Công nghệ thông tin và SV đã có chứng nhận KTV tin học chuyên ngành do Trường ĐH Đông Á cấp).

(Xem điều kiện xét miễn giảm ở phần Phụ lục đính kèm).

2. Hình thức và nội dung khảo sát

• Hình thức: Thi thực hành trên máy tính (90 phút); Thang điểm 10.
  • Môn thi: Theo từng chuyên ngành
    • Tin học văn phòng (MS Word + MS Excel): 2 tín chỉ
    • Tin học chuyên ngành: 4 tín chỉ (xem môn thi từng ngành ở Phụ lục đính kèm).

3. Thời gian và địa điểm

• Thời gian đăng ký: đến ngày 02/3/2019, tại Phòng QLĐT&CTSV (P. 201)
  • Ngày thi: từ ngày 04/3/2019-11/3/2019 (lịch thi chi tiết được thông báo sau khi kết thúc thời gian đăng ký)
  • Địa điểm thi: Phòng Thực hành CNTT (phòng 101-104), Trường ĐH Đông Á.

4. Lệ phí đăng ký: 50.000đ/SV/môn thi.

SV nộp đơn đăng ký và lệ phí trực tiếp tại Bộ phận Tài chính – Kế toán (phòng 201), tại thời điểm đăng ký.

Sau khi nhận đơn đăng ký có xác nhận của Bộ phận Tài chính – Kế toán, phòng QLĐT & CTSV lập danh sách và thông tin ngày thi, suất thi, phòng thi sẽ thông báo trên website: sinhvien.donga.edu.vn, trước ngày 04/3/2019.