TB tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên nhập học năm 2017

Nhằm kiểm tra toàn diện sức khỏe SV đầu khoá học, đánh giá tình trạng sức khoẻ của SV để bảo đảm đủ điều kiện tham gia quá trình học tập tại trường và lưu vào hồ sơ sức khỏe của sinh viên.

Nhà trường thông báo đến toàn thể SV khóa nhập học năm 2017 về thời gian, địa điểm khám sức khỏe cụ thể như sau:

1. Thời gian: Ngày 28/10/2017 (Thứ 7: buổi sáng từ 08h00 đến 11h15, buổi chiều từ 13h30 đến 16h00).

2. Địa điểm:  Hội trường Edison, Trường Đại học Đông Á - 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh.

3. Đối tượng khám sức khỏe: Sinh viên các bậc học, ngành học có đóng tiền khám sức khỏe khi nhập học.

4. Yêu cầu:

• 100% SV có tên trong danh sách kèm theo tham gia khám sức khỏe đầy đủ, đúng thời gian quy định. Trường hợp SV không tham gia khám sức khoẻ theo nội dung thông báo này phải đi khám ở bên ngoài và gửi kết quả về cho Phòng Tuyển sinh (T. Trần Tuấn) thông qua CVHT lớp chậm nhất ngày 10/11/2017.
  • Lớp trưởng nhận mẫu giấy khám sức khỏe tại Phòng Tài chính kế toán (201) từ ngày 23/10/2017 trong giờ hành chính (Cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt) và tổ chức phát cho SV đã đăng ký khám sức khỏe trong lớp để dán ảnh 4x6 vào góc trên bên trái giấy khám sức khoẻ, ghi tên lớp và số ID SV vào góc trên bên phải và điền các thông tin cá nhân theo hướng dẫn (Khi đi khám sức khoẻ phải mang theo giấy này).
  • CVHT và BCS lớp thông báo, nhắc nhở và đôn đốc SV lớp thực hiện việc khám sức khoẻ đảm bảo đầy đủ, đúng đối tượng và thời gian quy định.