Thí sinh nhập học NV1 tại ĐH Đông Á 2017

Ngày nhập học đầu tiên của đợt 1 năm 2017, đã có hơn 1.000 thí sinh về Đại học Đông Á làm thủ tục nhập học.

Thí sinh làm thủ tục nhập học sáng 1/8

Trước đó, Trường Đại học Đông Á (Đà Nẵng) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 bậc đại học, cao đẳng chính quy năm 2017 và điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Thí sinh đăng ký hồ sơ nhập học

Theo đó, mức điểm chuẩn trúng tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia cho các ngành đào tạo tại trường là 15,5 điểm; điểm trúng tuyển theo học bạ THPT là 6.0 điểm trung bình chung năm lớp 12.

Tổng số thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển nguyện vọng 1 (NV1) là 1.392 thí sinh, đạt 65% so với tổng chỉ tiêu tuyển sinh chính quy 2017. Trong đó, thủ khoa NV1 năm 2017 thuộc về thí sinh Triệu Thị Lan Anh, 28 điểm, ngành Luật Kinh tế. Số thí sinh đạt từ 20 điểm trở lên chiếm hơn 20% tổng số thí sinh đăng ký xét tuyển theo kết quả thi THPT năm 2017. Thời gian nhập học NV1 từ ngày 1-2/8.

Các bạn sinh viên khóa trước trực tiếp hướng dẫn thí sinh hoàn thiện hồ sơ nhập học

Đồng thời, trường tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung với điểm nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung theo kết quả thi THPT là 15,5 điểm, gồm tổng điểm thi của 3 môn thi/bài thi trong tổ hợp xét tuyển, các môn không nhân hệ số, cộng với điểm ưu tiên khu vực/đối tượng; xét tuyển theo học bạ là 6.0 điểm trung bình chung năm lớp 12. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đến trước ngày 10/8/2017 (chi tiết tại www.tuyensinh.donga.edu.vn).

BS.CKII Nguyễn Thị Kim Cúc - Phó trưởng khoa Y tận tình chia sẻ, trao đổi nên phụ huynh rất yên tâm!

Được biết, năm nay, Đại học Đông Á tuyển 3.465 chỉ tiêu ở 16 ngành và 39 chuyên ngành đào tạo gồm: Luật Kinh tế, Điều dưỡng, Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Công nghệ kỹ thuật điều khiển tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Công nghệ kỹ thuật Điện-Điện tử, Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị Nhân lực, Ngôn ngữ Anh, Tài chính ngân hàng, Quản trị Văn phòng, Kiến trúc, Việt Nam học.

Kết nối hỗ trợ chỗ ở cho tân sinh viên 24/24

Túc trực sẵn sàng hỗ trợ đưa đón thí sinh và phụ huynh về chỗ trọ

Trong đó, Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Công nghệ kỹ thuật điều khiển tự động hóa, QTKD - Quản trị truyền thông tích hợp,… là những ngành và chuyên ngành mới nhiều tiềm năng được chính thức tuyển sinh và đào tạo từ 2017.