Lễ tốt nghiệp 2017 của ĐH Đông Á

Chiều ngày 30/6, Lễ tốt nghiệp 2017 đã diễn ra long trọng tại sân trường Đại học Đông Á. Một “cái kết” trọn vẹn, lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất, khó quên nhất của quãng đời tươi đẹp dành cho sinh viên nhà trường.

Những khoảnh khắc đẹp trước giờ khai mạc Lễ tốt nghiệp 2017:

Tình bạn trong veo!

Niềm hãnh diện của ba mẹ trong ngày tốt nghiệp!

Niềm hạnh phúc của người Thầy!

Tề tựu cho một Lễ tốt nghiệp đầy ký ức khó quên:

TS. Dương Tấn Diệp - Hiệu trưởng phát biểu tổng kết năm học và dặn dò tân cử nhân, kỹ sư

Niềm vui ánh lên khóe mắt người Thầy khi đón nhận những đóa hoa tri ân từ học trò mình!

Vinh danh sinh viên xuất sắc toàn diện:

TS. Nguyễn Thị Anh Đào - Chủ tịch HĐQT Đại học Đông Á trao vòng nguyệt quế vinh danh sinh viên xuất sắc toàn diện

Ông Nguyễn Đình Vĩnh - Giám đốc Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên xuất sắc toàn diện

Giao lưu tân cử nhân, kỹ sư - cựu sinh viên - doanh nghiệp trong Lễ tốt nghiệp:

Nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư, cử nhân ra trường năm 2017:

Khoa Quản trị

Khoa Điều dưỡng

Khoa Tài chính - Kế toán

Tân cử nhân Hồ Thị Mỹ Hảo - SV khoa Điều dưỡng chia sẻ trên facebook cá nhân: "Từ mảnh đất xa lạ đã trở nên thân thuộc. Từ những người tưởng chừng không quen biết lại gắn bó suốt 4 năm. Từ 1 ngành không biết lại trở thành nghề gắn liền suốt cuộc đời. Cảm thấy thiêng liêng hơn bất cứ lúc nào khi nghe lời tuyên thệ. Yêu và chia tay Đại học Đông Á, chia tay Đà Nẵng".