Đồ án tốt nghiệp và Sản phẩm ứng dụng của SV năm 2013

Sau một thời gian dài nghiên cứu, thực hiện Thực tập tốt nghiệp và làm Đồ án tốt nghiệp. Sinh viên bậc Đại học Liên thông và Cao đẳng của khoa Điện - Điện tử, Đại học Đông Á đã bước vào kỳ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp năm 2013.

Sinh viên đã sử dụng các kiến thức đã học như PLC, lập trình vi điều khiển, các bộ cảm ứng và cách thiết kế mạch để ứng dụng trong các mô hình của Đồ án tốt nghiệp.

Nhìn chung những đề tài tốt nghiệp được sinh viên bỏ công sức xây dựng trong một thời gian dài đều tương đối hoàn chỉnh và có chất lượng cao. Nhiều đề tài có mô hình chi tiết, chạy ổn định và có tính ứng dụng thực tế cao như Tòa nhà thông minh, Bãi đỗ xe tự động, Mãy xếp gạch tự động, Máy trộn bê tông, chất lỏng tự động...

Sau đây là một số mô hình Đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên Khoa Điện Điện tử

Mô hình điều khiển đèn giao thông bằng PLC

Mô hình tòa nhà thông minh kết hợp bãi đỗ xe ngầm tự động